Tại sao ép cọc bê tông Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng

Việc thi công hệ thống nền móng có đạt được yêu cầu kỹ thuật hay không đều phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị ép cọc bê tông uy tín. Chính vì lẽ đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn chọn lựa một đơn vị ép cọc bê tông Quốc Oai có uy tín trên thị trường hiện nay.

Việc xây dựng một hệ thống nền móng chắc chắn cho các công trình xây dựng là một yêu cầu vô cùng cần thiết, bên cạnh sử dụng phương pháp ép cọc nhồi bê tông thì phương án ép cọc bê tông cũng là một giải pháp tối ưu cho hệ thống móng vững chắc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tại sao ép cọc bê tông tại Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng nhé!

Tại sao ép cọc bê tông Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng

Những ưu điểm khi thi công ép cọc bê tông Quốc Oai

Trước tiên chúng ta cần nên hiểu sơ qua về ép cọc bê tông, ép cọc bê tông là sử dụng máy ép chuyên dụng để ép những chiếc cọc bê tông đã được làm sẵn theo kích thước yêu cầu.

Các cọc bê tông này khi được ép xuống mặt đất sẽ có tác dụng làm tăng mức độ chịu lực cho hệ thống nền móng. Hiện nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều công trình mới hoàn thiện trong một thời gian ngắn đã xảy ra tình trạng sụt lún , nứt ngang tường, các nguyên nhân này là do phần móng được thi công không đảm bảo được mức độ chịu lực. Chính vì thế, để giúp cho cho các công trình xây dựng đứng vững sau khoảng thời gian dài thì chúng ta nên ép cọc bê tông cho phần móng.

Khi sử dụng phương pháp ép cọc bê tông sẽ không làm ảnh hưởng đến các công trình xây dựng xung quanh, bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra được chất lượng sau khi thi công. Nếu không đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật thì sẽ yêu cầu thực hiện lại rồi mới tiến hành thanh toán. Đây cũng là phương pháp thi công có giá thành hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

Tại sao ép cọc bê tông Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng

Quy trình thực hiện ép cọc bê tông Quốc Oai

Khảo sát địa hình tiến hành thi công

Trước khi tiến hành các công đoạn thi công thì việc khảo sát địa hình là điều vô cùng thiết yếu, với việc khảo sát trước địa điểm thi công sẽ giúp các đơn vị thi công đánh giá được loại đất và không gian đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc được thuận lợi hơn. 

Chuẩn bị máy móc và nguyên liệu tiến hành ép cọc

Sau quá trình khảo sát thì công đoạn tiếp theo là sẽ đúc các cọc bê tông dựa theo số liệu đã được tính toán trước đó, tiếp đến là việc vận chuyển hệ thống máy móc và các cọc bê tông đã được làm sẵn đến địa điểm cần thi công. Việc sắp xếp vị trí đặt các thiết bị cũng được tính toán trước bởi vì máy ép cọc có kích thước tương đối lớn.

Tiến hành thi công ép cọc bê tông

Tiếp đến là quá trình tiến hành thi công ép cọc bê tông, trước tiên các nhân viên kỹ thuật sẽ ép thử trước một cọc và tiến hành kiểm tra chất lượng kỹ thuật của cọc sau khi ép. Nếu chiếc cọc đó đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật thì sẽ tiến hành ép cọc hàng loạt theo các vị trí đã được đánh dấu. Còn nếu chiếc cọc đầu tiên không đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật thì sẽ tiến hành xử lý bằng các biện pháp khác nhau cho đến khi đạt tiêu chuẩn mới tiến hành đóng những chiếc cọc bê tông khác.

Tại sao ép cọc bê tông Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng

Bây giờ bạn đã có thể biết được tại sao ép cọc bê tông Quốc Oai lại được khách hàng ưa chuộng đến như thế rồi đúng không? Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì hãy truy cập vào website http://dichvuepcocbetong.com/ để được tư vấn cụ thể hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*