Thi công ép cọc bê tông nghề làm dâu trăm họ

Bạn đang có ý định làm nhà và muốn tham khảo dịch vụ thi công ép cọc bê tông? Hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này.

Trước kia khi làm nhà, các cụ thường chỉ xây móng rất đơn giản. Thứ nhất, kỹ thuật xây dựng trong thời gian đó chưa được tiến bộ. Thứ hai thường xây nhà cấp 4, chưa có tầng cao nên vấn đề tính toán trọng lực vẫn còn là một điều mới mẻ. Trong xã hội hiện đại, nhu cầu xây dựng của con người ngày một tăng cao hơn. Mục đích xây nhà trở nên đa dạng hơn.

>> Ép cọc bê tông tại Hà Nội

Chính vì vậy, mỗi khi chuẩn bị để xây dựng một căn nhà, họ thường thuê thiết kế chi tiết tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà. Dịch vụ thi công ép cọc bê tông cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Thi công ép cọc bê tông

Thi công ép cọc bê tông là như thế nào?

Để đảm bảo nền móng cho một ngôi nhà thật chắc chắn, không bị sụt lún có rất nhiều các phương pháp khác nhau. Thi công ép cọc bê tông là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là đối với những ngôi nhà cao tầng có trọng lượng lớn thì phương pháp này sẽ đảm bảo độ bền và an toàn cho ngôi nhà.

Móng có chắc chắn mới móng tường vững chãi. Đó là câu nói của ông bà xưa. Muốn xây ngôi nhà cao tầng phải đảm bảo móng không bị sụt lún. Phương pháp hiện đại nhất là sử dụng cọc bê tông kết hợp với máy tạo lực để ép những cọc bê tông sâu xuống đất theo đúng bản vẽ thiết kế. Hiệu quả của phương pháp này gần như tối ưu hóa.

Phương pháp ép cọc bê tông phổ biến hiện nay

Các bước thi công ép cọc bê tông

Có 5 bước cơ bản trong quá trình thi công ép cọc bê tông.

Bước 1: Gia đình cần chuẩn bị dọn dẹp và làm phẳng mặt bằng cần thi công

Bước 2: Bao gồm tất cả các kỹ thuật thi công và tạo lực ép cọc bê tông

Bước 3: Tiến hành gia công cốt thép

Bước 4: Nhà thầu lắp dựng cốt pha

Bước 5: Đổ bê tông cho giàn móng

Ép cọc bê tông uy tín, chất lượng

Dịch vụ thi công ép cọc bê tông ở đâu chất lượng?

Bạn đang loay hoay không biết tìm một địa chỉ nào uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ ép cọc. Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi làm nhà nhưng vẫn đạt kỹ thuật xây dựng. Bạn muốn xây nhà cao tầng nhưng móng phải vững chắc, bạn biết bạn cần phải làm những gì? Tất cả các mối băn khoăn đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với dịch vụ thi công ép cọc bê tông của HALU GROUP.

  • Cam kết làm đúng theo thỏa thuận của khách hàng
  • Đến tận công trình để khảo sát và thương lượng trước khi triển khai công trình
  • Đảm bảo cọc bê tông và thi công đúng chất lượng
  • Hoàn thành nghiệm thu xong khách hàng mới phải thanh toán chi phí

Liên hệ ngay chúng tôi theo web: http://dichvuepcocbetong.com/ để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*